Tử vi tuổi Giáp Thân, Ất Dậu, Quý Mùinăm 2020 chính xác vận hạn
06-02-2020 F88

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI 2003 NĂM 2020

Nam mạng gặp sao Mộc Đức
Nữ mạng gặp sao Thuỷ Diệu
Nếu trong năm 2019 Quý Mùi hạn khá là nổi bật nhất đó là tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều, tiền bạc thì lại bị chặn lộc. Hao tốn tiền bạc vì xe cộ nhiều thị phi vây quanh mình thì 2020 Canh Tý
sẽ là năm biến động đủ thứ trên đời.
Ở cái tuổi 16 đôi mươi khi mà cái tuổi bắt đầu biết suy nghĩ, biết lo lắng về tương lai thì lại gặp ngay năm hạn làm cho nản lòng từ tình cảm, chuyện gia đình, chuyện tiền bạc, học hành công danh đều trắc trở. Áp lực này nọ, người thì lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng, không được tốt.

Vậy là ở cái năm hạn xung tuổi hạn gì cũng có.
+ Đối với nam thì có hạn huỳnh tuyền, tránh sông nước
+ Đối với nữ thì hạn Toán Tận, để ý tiền bạc không mất, cướp...
- Hạn sông nước, đường biển (chú ý cả năm)
Sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh nên phải để ý lời ra ý vào, tránh tranh cãi nếu không thị phi sẽ đàm tiếu.
Chú ý tháng hạn
- Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Tình cảm vui vẻ. Nhiều thuận lợi, tăng tiến mọi mặt.
Tháng 3: Kết quả tốt, có bằng khen. Có người thân giúp đỡ để vượt qua khó khăn.

- Mùa Hạ:
Tháng 4: Thay đổi công việc, học hành gặp thuận lợi.
Tháng 5: Hao tốn. Đua đòi theo chúng bạn. Đề phòng bị lường gạt, tai tiếng.
Tháng 6: Tình cảm vấn vương. Phạm sai lầm.

- Mùa Thu:
Tháng 7: Bạn bè lôi kéo. Nên cẩn thận kẻo về sau hối hận. Phòng tai nạn sông nước.
Tháng 8: Cuộc sống nhiều vui tươi. Nhiều may mắn.
Tháng 9: Có thay đổi, đi xa hoặc chuyển trường. Tư tưởng thoát ly gia đình dang hiện hành.

- Mùa Đông:
Tháng 10: Có tranh chấp, bất đồng với người thân hoặc bạn bè. Gia đình có chuyện buồn.
Tháng 11 và 12: Nội tâm không an ổn. Đang đứng trước ngã ba đường. Cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng tâm trí rối loạn, cần nỗ lực nhiều hơn. Sức khoẻ kém.

 

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN 2004 NĂM 2020
1.TỔNG QUAN TUỔI THÂN GẶP NĂM TÝ:

Năm này bạn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp hưng long, nhiều thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự lại. năm đó phải đề phòng Quan quỷ có thể phát sinh đề phòng kiện tụng đem đến một số chuyện thị phi. Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận mọi việc tốt lành sẽ đến làm việc ung dung nhưng kết quả lại được như ý.

2. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Phương diện làm ăn hay ngoại giao của bạn năm nay đều tốt đẹp, mọi chuyện đều được hanh thông dễ dàng. Nhưng trong công việc và giao tiếp của bạn lại không thể tránh những thị phi không đáng có chính vì vậy bạn cần tiết chế lại bản thân và không nên tranh cãi những điều không nên. Nếu bạn vướng vào những điều đó bạn có thể mang chuyện đau lòng đến cho gia đình mình đó nhé.

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của bạn tốt đẹp tình duyên tương đối đẹp, bạn có thể gặp được nhiều người yêu quý và giúp đỡ mình đó nhé.

4. TÀI LỘC

Năm 2020 là năm tài lộc lên cao, đầy nhà, mọi việc tốt đẹp, thăng quan tiến chức.

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 - Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 – Nữ mạng 2004 và Hướng xuất hành năm 2020.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay bạn ổn định hạnh phúc , Làm ăn khấm khá tốt đẹp sẽ đến.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay có thể hơi yếu, bạn đau ốm triền miên, những bệnh lặt vặt sẽ thường hay xảy ra khiến bạn khó chịu. Chính vì vậy bạn cần luyện tập thường xuyên và chăm chỉ để có một sức khỏe tốt nhất nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

– Bạn năm nay sao Thái Bạch chiếu mệnh

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Giáp Thân xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng hai, mùng ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Giáp Thân

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 - Nữ mạng 2004 và hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2020 – Nữ mạng 2004 và hướng xuất hành năm 2020.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Thân nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Giáp Thân, Bính Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

 

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NĂM 2020

1. TỔNG QUAN TUỔI DẬU GẶP NĂM TÝ:

Năm này thuộc Thực Thần, tiền của có dao động, dùng nhiều vào những việc tình cảm. Kết giao bạn bè, tiền của vì thế mà có chút hao tổn, nhưng không đáng kể. Thu chi bù trừ cái nọ bù cái kia vì thế chưa đến nỗi nguồn vốn cạn kiệt thiếu ăn thiếu mặc, đói ăn. Đầu năm chi cuối năm lại thu lại bù cho đầu năm sau tiết lập thu có nguồn thu đặc biệt những cũng vẫn phải chi. Nếu bạn biết thu chi hợp lý thì bạn có thể có cuộc sống đầy đủ không đến nỗi thiếu thốn.

2. VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay là năm vận bình bình của bạn, công việc của bạn cũng chỉ ở mức bình thường không khấm khá mà cũng không đến nỗi khó khăn lắm, bạn có thể phải chi nhiều nhưng bạn cũng sẽ thu được nhiều. Nhưng năm nay bạn cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại bạn có thể vướng vào những tranh chấp, và kiện tụng không nên có. Giao tiếp bạn cũng nên chọn những người hợp với mình để làm việc. Năm nay có sao thái dương chiếu mệnh nhưng bạn là nữ nên bạn sẽ coi như là gặp điều xấu năm nay.

3. TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay của bạn không tốt đẹp cho lắm. Bạn vẫn có thể cô đơn lẻ bóng, tuy có sự giúp đỡ nhưng không sâu đậm và hờ hững,

4. TÀI LỘC

Năm 2020 là năm tài lộc bình bình, không quá giàu mà cũng không quá khó khăn.

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 - Nữ mạng 2005 và hướng xuất hành năm 2020.
Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2020 - Nữ mạng 2005 và hướng xuất hành năm 2020.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.

6. PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả bạn cần thực hiện luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bạn nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý, gia chủ tuổi Ất Dậu xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng hai, mùng ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Ất Dậu

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam
Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Dậu nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2020 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Nguồn Internet