Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2020 chính xác vận hạn, công việc mới
06-02-2020 F88

TỬ VI TUỔI TÂN TỊ 2001 NĂM 2020

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn (Trung bình)
Nam mạng gặp sao Thổ Tú (Trung bình)
Mệnh Kim gặp năm Thổ (Tốt)

Năm 2019 trải qua đối với Tân Tị là một chuỗi những sự bất mãn, mọi thứ ập vào cuộc đời của Tân Tị quá nhanh khiến cho họ không có thời gian chuẩn bị. Năm 2019 là năm liệt kê vào giai đoạn đại hạn đối với Tân Tị, hạn Tam Tai, nam giới gặp sao La Hầu, nữ giới gặp sao Kế Đô. Một loạt các hạn lặt vặt nhỏ lẻ cứ xuất hiện và gần như không có tháng nào thật sự bình yên với 2001 cả. Nhiều người bị hạn xe cộ, nhiều người hạn về tình cảm, tiền bạc... dư âm để lại cho Tân Tị là một loạt những sự ấm ức và buồn tủi, không hiểu tại sao lại vậy... Tân Tị khát khao chứng minh bản thân mình, mong cầu rất nhiều vào năm này nhưng càng cuối năm càng thấy mọi thứ không ổn, hàng loạt những suy nghĩ tiêu cực bùng nổ lên khiến cho Tân Tị khó lòng đưa ra chọn lựa. Kết thúc một năm, thành tựu có, bài học có, chỉ có điều thương tích và choáng váng nhiều.

Năm 2020 là một năm mà Tân Tị sẽ có những vận may tốt hơn, một năm tốt hơn so với năm trước, tuy nhiên đừng mong nó quá tốt hẳn lên kẻo thất vọng. Nam giới gặp sao Thổ Tú, nữ giới gặp sao Vân Hớn đều là các sao chú ý về thị phi và tình cảm. Năm 2020 Tân Tị nên dành thời gian để giải quyết những tồn đọng còn sót lại hoặc chưa làm được từ năm trước, sẽ không có nhiều thời gian để nuông chiều bản thân và nghỉ ngơi quá nhiều. Mà vốn dĩ năm nào Tân Tị cũng đểu cầu tiến và đều có tư duy này, ý tưởng kia nên chắc chắn Tân Tị sẽ ấp ủ kha khá nhiều dự định thay đổi bản thân trong năm mới.

Về công việc, khi chưa đỗ đại học thì mong lắm, đỗ rồi lại thấy thì ra môi trường này không như mình nghĩ, Tân Tị bắt đầu chán nản. Vốn dĩ Tân Tị cũng giống như Canh Thìn, họ không sinh ra dành cho việc học, nhưng Tân Tị lại không dám phản kháng, không dám buông tất cả để làm theo ý mình, họ chẳng qua chỉ cảm thấy chán nản rồi thấy bất công rồi ngày ngày lại vẫn đi học trong sự mệt mỏi. Thêm vào đó, họ nghĩ họ đã trưởng thành, họ sợ bị thụt lùi, sợ không có tiền... họ càng bị cuốn vào việc phải đi làm, mà nếu đã đi làm phải chọn công việc vừa đảm bảo việc học, lương lại vừa cao, vừa thoải mái... cuối cùng thì vô tình mà trở nên bế tắc vì chả biết mình thật sự muốn gì. Năm 2020 là năm mà Tân Tị sẽ có những có hội về việc làm, việc làm thêm khá tốt, nên tận dụng cơ hội một cách đúng nhất. Có những lúc Tân Tị lại tỏ ra uể oải, khi thì khí thế ngút trời, khi lại chẳng thích làm gì, mọi thứ đều thích theo ngẫu hứng nên rất dễ bị mất đi nhiều cơ hội tốt. Vốn dĩ con rắn có bao giờ bò thẳng được đâu, vậy nên tư duy của tuổi này vẫn sẽ loằng ngoằng như vậy. Tân Tị không nên quá than vãn nhiều, mới 19, 20 tuổi đã mong giàu, mong có việc ổn định, chưa học xong đã lo sợ ra trường không có việc, nhưng sai lầm lớn nhất trong lối sống của tuổi này là không theo bất kỳ khuôn khổ nào, càng không kiên nhẫn, lại quá cầu toàn, nhưng năng lực của mình đến đâu, giỏi nhất thứ gì thì lại không nắm rõ, cứ thích vậy thôi nhưng cũng toàn là sở thích nhất thời, chán lại bỏ. Năm 2020, nên tập trung vào những gì mình còn dang dở, thiếu điều gì thì nên bổ trợ điều đó, đừng thấy nó nhỏ hoặc nhìn nó dễ thì nghĩ mọi thứ theo cách đó. Hoàn toàn có thể học thêm, thay đổi công việc, đi làm thêm để trải nghiệm... sẽ có kha khá cơ hội cho tuổi 2001, đặc biệt vào tháng 3, 4, 5, 6, 7, dù là dự định gì cũng nên hỏi ý kiến người lớn trước khi quyết định để tránh việc vội vàng thì hơn. Và nên nhớ 20 tuổi đừng áp lên đầu suy nghĩ về làm chủ, làm tất ăn cả, nó không xấu nhưng lại thành áp lực cho chính bản thân mình. Nam giới Tân Tị cũng chớ nên liều lĩnh mà thiệt thân. Công việc chú ý tháng 1, 11, 12, chú ý tiểu nhân, thị phi không đáng có, công việc thiếu thuận lợi.

Về tài bạch, giống các tuổi trước, Tân Tị bị tiền làm cho áp lực, làm cho suy nghĩ. Dù đang đi học thì Tân Tị vẫn cứ thích kiếm tiền và bắt đầu viển vông, lúc tự tin quá, khi lại tự ti vào chính mình. Nhưng tiền bạc với Tân Tị lại là thứ họ khó giữ được, tiêu vì những mục đích xung quanh quá nhiều, không đáng cũng tiêu, họ lại không thích tiêu lắt nhắt, không thích mua đồ quá rẻ, vậy nên năm 2019 đúng là họ chẳng để ra được gì. Trong đầu của 2001 luôn nghĩ mình đang nắm giữ tất cả, mọi thứ trong kiểm soát nhưng thực tế thì không, họ tiêu pha khác hoàn toàn với cách họ thể hiện ra về sự suy nghĩ cũng như sự chắt chiu về tiền. Tân Tị cũng thuộc độ tuổi tiền không nằm ở trong cảnh khánh kiệt, nhưng cứ khi cần thì tiền đâu hết, khi không cần thì lại có đủ đầy. Tân Tị trong năm 2020 cần chú ý các tiểu vận về tiền bạc, hao hụt và chia nhiều ngả, đôi khi còn chẳng hiểu tiền đi về đâu. Sẽ có chút may mắn về tiền vào tháng 2, 6, nhưng lại dễ mất của hoặc hao của vào tháng 3, 7, 9, 12. Tân Tị cũng không nên quá cả nể bạn bè, càng không nên sĩ diện, sợ mọi người khinh xuất mình để rồi cứ gồng lên và tiền bạc thì cứ thế chẳng thấy đâu. Dù cầm trong tay bao nhiêu cũng khó mà đủ với tuổi này vì trăm ngàn cái lý do để tiêu, và họ luôn cảm thấy trách nhiệm của họ là lớn lắm, nào là lo cho bố, lo cho mẹ, tiền tiết kiệm, tiền mua xe.... nhưng rồi có làm nổi đâu. Về tiền bạc càng kêu càng tính cành khó có, càng không nên ủ rũ rên rỉ thì mọi sự sẽ gặp thuận lợi hơn. Vốn dĩ tuổi 2001 thường dễ có những khoản lộc nhỏ xuất hiện bất ngờ, nhưng lại dễ tiêu vào những thứ về hình thức như quần áo, xe cộ. Tân Tị cũng là một tuổi khá hay, khi xông xênh thì rất xông xênh, nhưng lúc ki bo thì không ai bằng, càng đứng tuổi sẽ càng chắt chiu hơn, và nên như vậy mới giữ của được. Đây cũng là tuổi được khuyến khích việc sử dụng ví hợp màu theo mệnh hoặc đồ phong thuỷ để cải thiện việc tiêu pha tiền hơi quá đà và khó kiểm soát. 2001 không nên làm ăn chung hoặc đầu tư, kết giao làm ăn khi chỉ vừa nghe đến món hời, vì rất dễ bị lừa. Chú ý vào tháng 3, 7, 9, 12 là những tháng phải chú về tiền bạc.

Tình cảm của tuổi Tân Tị cũng vô cùng khó đoán, bén duyên yêu đương sớm, lại thích sự rõ ràng trong tình yêu khiến cho những bước đi của tuổi này trở nên hơi vội vàng. Nhưng Tân Tị có cái nhìn hơi phiến diện, chỉ cần thích thì sẽ nghĩ cái gì tốt cho đối phương và sẽ chỉ mong yêu và đến với người đó. Nhưng nào có được như mơ, càng yêu sớm thì tuổi Tân Tị càng khổ, càng dễ đứt đoạn với những lý do vô cùng lãng xẹt. Tân Tị còn dễ có thói quen kiểm soát đối phương, họ ghen, suy nghĩ nhiều và luôn muốn được ôm ấp chứ không sẽ thái độ ra mặt. Tân Tị cũng là tuổi khá đào hoa, cũng có những mối quen biết khá nhiều nhưng nhân duyên lại cũng có thể phải thay đổi vài lần nữa. Đừng mong tình yêu như trong mộng, đừng quá hi vọng yêu là phải lấy, nếu cứ giữ tư duy cầu toàn tất cả thì Tân Tị sẽ luôn rơi vào trạng thái thất vọng kể cả đang hạnh phúc mà thôi. Tuổi Tân Tị cũng có những suy nghĩ về tình yêu rất mâu thuẫn, thích có người yêu nhưng lại không biết cách để yêu, có người yêu rồi lại thích người ta phải như này như kia, khó mà chiều lòng cho được, lại thêm cả việc thẳng và nóng tính, có một tí cãi nhau đã kêu ca oai oái để rồi chẳng đi đến đâu. Tân Tị nên tinh tế hơn trong tình cảm, cũng không nên quá cầu toàn trong tình yêu, lại càng không nên làm khó chính mình. Có rất nhiều người tuổi 2001 đã tính đến hôn nhân nhưng thường thì tuổi 2001 nếu kết hôn sớm sẽ không có hạnh phúc như mong đợi. Nữ giới Tân Tị cũng rất dễ có những nhân duyên rối bời, yêu hoặc thích người không nên, hoặc thậm chí dễ bén duyên với người có gia đình. Dù ở hoàn cảnh nào thì những người tuổi Tân Tị luôn muốn làm chủ trong tình yêu, nhưng cũng chính vì thế mà chỉ cần cứ có chữ Tình thì mọi thứ lại khiến cho cuộc đời tuổi Tân Tị đảo lộn. Năm 2020 hoàn toàn không phải năm về tình cảm đối với tuổi Tân Tị, tháng 2, 4, 8 cần chú ý về những cuộc cãi nhau, tình cảm dễ rạn nứt hoặc nảy sinh nhiều chuyện buồn phiền. Đừng cố tỏ ra mình đã trưởng thành trong một mối quan hệ hoặc là tự tin thái quá về việc sẵn sàng để kết hôn, còn quá sớm để 2001 khẳng định điều này. Tân Tị sẽ không theo bất kỳ một khuôn khổ nào trong tình cảm cả, nếu đã kén thì kén đến cùng, đã dễ thì dễ đến bất ngờ, vậy nên họ sẽ tự quyết định. Nếu như chưa có duyên, đừng quá nóng vội, càng yêu sớm thì Tân Tị càng dễ phải trải qua sóng gió hoặc nghiệp duyên, duyên tình sẽ đến vào khi mình không ngờ tới. Kỵ tuổi Sửu, Tuất, Thìn, kỵ người mệnh Hoả, Mộc.

Về bạn bè, càng về lớn tuổi Tân Tị càng ít giao thiệp, họ trở nên dè dặt và khôn ngoan hơn trong các mối quan hệ. Mỗi một người đi qua lại dạy cho họ 1 chút về cách đối nhân xử thế. Tân Tị càng lúc sẽ càng khá kỹ tính và kén chọn bạn, họ không thích sự buồn phiền đến từ các mối quan hệ xung quanh. Nhưng Tân Tị lại có thể chơi được với một đám bạn cá tính hơi điên như mình. Tân Tị hợp chơi với những người hơn tuổi, vừa được trải nghiệm lại vừa có sự sòng phẳng. Nhưng ở các môi trường làm việc họ lại cần chú ý đến lời nói, Tân Tị rất dễ có những lời nói khó kiểm soát để mất đi hình ảnh bản thân. Năm 2020 là năm mà Tân Tị có thêm những mối quan hệ mới khá thú vị. Nhưng nam giới tuổi này cần chú ý tháng 4 và tháng 8 hạn về thị phi, bạn bè xung quanh. Nữ giới Tân Tị lại khá khó chơi với người cùng giới, họ rất dễ bị thị phi linh tinh và thường bị mấy điểm trước những người hơn tuổi, thị phi về tình cảm cũng rất dễ xảy ra, vậy nên cần cẩn thận thì hơn. Chú ý các mối quan hệ vào tháng 4, 7, 8, dù có nóng tính đến mấy nên bình tĩnh thì hơn, vì con rắn không cần phải khò khè nhiều, chỉ cần thoắt ẩn thoắt hiện cũng đủ khiến mọi người hiểu mà tránh là được rồi. Có thể sẽ có những chuyến du lịch vào giai đoạn tháng 6, 10 cùng với bạn bè. Nhưng 2001 không nên tham gia vào các trò chơi mạo hiểm mà hại thân, đây là tuổi đã chơi thì cũng hết hồn, nên giữ mình thì hơn.

Sức khoẻ của Tân Tị dễ mắc những hạn xe cộ, người dễ mệt mỏi, dễ đau đầu, chân tay dễ có sẹo hoặc tì vết. Nam giới Tân Tị gặp hạn Tam Kheo, dễ có hạn về chân tay xe cộ, sẹo trên mặt và mắt, nữ giới gặp hạn Thiên Tinh, chú ý những hạn về khí huyết. Tân Tị là một trong số ít những tuổi chuyên bị hạn về xe cộ từ năm này qua tháng nọ, vậy nên dù đi đâu cũng nên cẩn thận, hạn chế đi về đêm hôm. Kỵ đi xe màu đỏ, hợp màu vàng, kỵ xuất hành những ngày có số 4, kỵ xuất hành giờ giữa trưa và đêm. Chú ý tháng 3, 4, 7, 11, 12. Tân Tị khá ẩu trong đường xe cộ và khá liều lĩnh, rất dễ chết hụt hoặc ngã xe để lại hậu quả.

Tháng 1: Có lộc, mọi sự hoan hỉ
Tháng 2: Hao của, tinh thần thiếu tập trung
Tháng 3: Chú ý hạn xe cộ, công việc có sự thay đổi
Tháng 4: Có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cẩn trọng thị phi
Tháng 4 nhuận: Mọi sự nên cầm hoà, không nóng vội
Tháng 5: Có may mắn về tiền bạc, công việc tốt
Tháng 6: Chú ý về sức khoẻ, có thể xuất hành thuận lợi

Nhìn chung năm 2020 đối với Tân Tị là một năm trung bình, chỉ là năm giải quyết những gì còn tồn đọng chưa giải quyết xong, không có quá nhiều thay đổi. Tân Tị là tuổi dù có đọc nhưng cũng dễ quên và thường lì lợm theo ý mình, khó đọng lại nổi vài chữ trong đầu. Họ cũng rất dễ vì lo quá mà làm mọi thứ trở nên rối ren, nghĩ rối tung lên rồi lại thôi. Nhưng đây là tuổi phải tu khẩu và tu tâm, càng cần học cách nhẫn nại chứ không nên vội vàng, dù tâm rất tốt nhưng lại chỉ nghĩ được mà khó làm được. Nhưng vốn dĩ đây không phải tuổi chịu khổ, chỉ là họ chưa đạt được nên cảm thấy không thoả đáng mà thôi. Dù như thế nào cũng vẫn nên có quyết tâm và đừng tự làm theo ý mình hoặc liều lĩnh quá. Tân Tị dễ bị những hạn bất thình lình khó mà dự trước, vì họ cũng chỉ toàn đi những đường lắt léo, lại như rắn ở trong bụi cây nên rất khó có thể đoán trước, nên mang theo hoặc thỉnh những vật cầu bình an để tránh hạn, chủ yếu là về xe cộ. Tân Tị nên tìm cho mình một người chỉ lối, lắng nghe lời khuyên và kỳm chế cái tôi trước khi muốn làm điều gì đó thì sẽ thành công.

Nguồn Internet